Xin Vui Lòng Đợi....
Đặt làm trang chủ  Ghi nhớ trang này  Giới thiệu bạn bè    Đăng Ký | Đăng Nhập


Mã Tin:  445   Ngày đăng: 21/05/2018    Khu vực: Hà Nội  Lượt xem: 152

Tài liệu học Tester từ cơ bản tới nâng cao cho người mới

Khi mới bắt đầu tiếp cận đến với nghề tester, nhiều bạn còn băn khoăn không biết học thế nào, Stanford dành tặng bạn trọn bộ video học Tester miễn phí

Những doanh nghiệp phần mềm đều nhận định rằng nghề Tester (kiểm định phần mềm) là khâu quan trọng trong quy trình của một phần mềm. Bởi vậy, học Tester ngày nay là một trong những ngành nghề có tương lai sáng sủa. Nguồn cung người làm kiểm thử ít hơn lập trình viên, do đó cơ hội phát triển nghề nghiệp nhanh hơn.

Kiểm định phần mềm gồm bốn mức: 1. Kiểm tra mức đơn vị. 2. Kiểm tra tích hợp 3. Kiểm tra mức hệ thống. 4. Kiểm tra chấp nhận sản phẩm và khâu Kiểm tra hồi quy.

Những mức này đều đòi hỏi nhân viên kiểm định phải thực hiện chính xác, tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Do vậy, một nhân viên kiểm thử giỏi không chỉ nắm vững kiến thức lập trình mà còn có kiến thức về lĩnh vực mà họ tham gia làm. Họ sẽ quyết định chất lượng của sản phẩm đã hoàn thành trước khi chuyển giao cho khách hàng, do đó người kiếm thử phải có những kỹ năng, tố chất và trách nhiệm đặc biệt.

Những nhân viên kiểm định xuất sắc có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực công nghệ, rất thông thạo ngôn ngữ lập trình và đặc biệt là giỏi trong các bài toán tổ hợp để phỏng đoán, đặt nghi vấn, và xử lý tình huống cho đến khi sản phẩm hoàn thiện.

Khóa học Tester cơ bản tại Stanford

Trên thực tế thì cũng có không ít những người họ không có kiến thức sâu về công nghệ thông tin, nhưng họ có cách tư duy logic, kiến thức rộng và chuyên sâu về phạm vi hệ thống họ quản lý đã giúp họ trở thành người xuất sắc.

Học Tester - Khó nhưng có tiềm năng

Theo các doanh nghiệp phần mềm dù sản xuất hay gia công đều không thể tách rời khỏi khâu kiểm định, vì đó là khâu được tích hợp trong quy trình phát triển. Ngoài ra nó cũng tạo nên một nguồn doanh thu lớn bởi có một số hãng chỉ thuê đối tác gia công thực hiện công việc kiểm định cho mình.

Hiện tại ở Việt Nam vẫn chưa có một chương trình đào tạo chuyên sâu về ngành kiểm thử phần mềm, trong khi đây lại là một ngành khá mới mẻ, hấp dẫn để phát triển với nghề này cần phải được trang bị những kỹ năng chuyên sâu.

Nắm bắt được điều đó, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình triển khai đào tạo khóa học TesterKhóa học được xây dựng và giảng dạy bởi các giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Kiểm thử phần mềm để đảm bảo học viên có thể đi làm được ngay khi kết thúc khóa học tại các doanh nghiệp phần mềm.

Hướng dẫn học tester cơ bản cho người mới

Kiến thức bạn sẽ có được đó là:

- Có đầy đủ kiến thức một cách hệ thống về kiểm thử phần mềm

- Nắm được các tư duy kiểm thử phần mềm, kỹ thuật kiểm thử đang được áp dụng hàng ngày trong các công ty hiện nay

- Biết được cách nâng cao tính hiệu quả của phần mềm bằng việc áp dụng các quy trình, kiến thức, công nghệ kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp.

- Ngoài trang bị kiến thức chuyên môn trong khóa học còn có những kỹ năng mềm cần thiết phụ vụ cho công việc kiểm thử phần mềm một cách chuyên nghiệp.

Để trở thành 1 Tester chuyên nghiệp, ngoài những kiến thức nền tảng về Tester bạn cần có niềm đam mê với nghề, luôn luôn chủ động cập nhật công nghệ, nâng cao nghiệp vụ để có thể thăng tiến trong công việc.

Nếu bạn muốn có được đầy đủ những công cụ, kiến thức cần thiết để nhanh chóng làm được việc ngay khi hoàn thành khóa học.

Nhằm giúp các bạn học Tester hiệu quả cho người mới bắt đầu, Stanford dành tặng bạn trọn bộ video học kiểm thử phần mềm Tester tại đây: https://goo.gl/r6w1ez

------

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 - 024. 6275 2212

Website: http://stanford.com.vn/          Loại tin: Tin rao vặt     Phản hồi: 0


Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập thành viên mới được gửi phản hồi. Đăng ký nếu chưa có tài khoản
 ‹ Nhập số này vào ô kế bên


Các tin mới trong Dịch Vụ Khác
Tiếp nhận yêu cầu khách hàng như thế nào  (3) Tin bán 03/06 TPHCM
Vay theo hóa đơn internet, truyền hình cáp  (0) Tin bán 03/06 TPHCM
Cho Vay theo hóa đơn  (0) Tin bán 03/06 TPHCM
Vệ sinh nhà theo giờ  (0) Tin rao vặt 03/06 TPHCM
Bàn phân tích mẫu có đèn phòng kiểm nghiệm cho các dự án
Bàn phân tích mẫu có đèn phòng kiểm nghiệm cho các dự án  (62) Tin bán 03/06 TPHCM
Huấn luyện an toàn lao động nhóm 3
Huấn luyện an toàn lao động nhóm 3  (29) Tin rao vặt 03/06 TOÀN QUỐC
Huấn luyện an toàn lao động nhóm 2 Cán bộ lao động
Huấn luyện an toàn lao động nhóm 2 Cán bộ lao động  (30) Tin bán 03/06 TPHCM
Khóa học nghiệp vụ cấp dưỡng. Cấp chứng chỉ đào tạo nghề
Khóa học nghiệp vụ cấp dưỡng. Cấp chứng chỉ đào tạo nghề  (3) Tin bán 03/06 TOÀN QUỐC
Vận chuyển hàng đi campuchia giá rẻ 0938276988  (4) Tin doanh nghiệp 03/06 TPHCM
Ngủ mơ thấy đàn ông đánh số mấy  (5) Tin bán 03/06 TPHCM

Ads by www.raomua247.com
 Thông Tin Người Đăng
thanhdd0609@gmail.com
05/05/2018
superstar_0609
 Tiện Ích
 Tin mới của thanhdd0609
 Hỗ Trợ Trực Tuyến
Bộ phận kỹ thuật
dungpc2002 dungpc2002
 Thống Kê
 › Tổng số thành viên:
24.993
 › Tổng số tin đăng:
40.018
 Đang Truy Cập
 › Thành viên:
3
 › Khách tham quan:
58
 › Tổng cộng:
61

Trang chủ  -  Tin mua  -  Tin bán  -  Tin rao vặt  -  Tin doanh nghiệp  -  Tin quảng cáo  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ - Thỏa thuân

camera gia re, camera long thanh, camera bienhoa, camera dongnai, Uốn ống thép gia công, camera bien hoa, camera dong nai, hoang gia khang,

Thông tin được tập hợp liên tục từ nhiều nguồn khác nhau,chúng tôi không chịu trách nhiệm về pháp lý.