Xin Vui Lòng Đợi....
Đặt làm trang chủ  Ghi nhớ trang này  Giới thiệu bạn bè    Đăng Ký | Đăng Nhập


Mã Tin:  347   Ngày đăng: 16/05/2018    Khu vực: TPHCM  Lượt xem: 114

Vận Chuyển Hàng Trung Quốc 15k Về Sài Gòn HCM Các Tỉnh Miền Nam

Bảng Phí Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Sài Gòn HCM Các Tỉnh Miền Nam Xem Thêm Tại Đây

Cách Tính Giá Thành Sản Phẩm Về Tới Việt Nam
(Luu Ý Khách Không Mất Phí Khi Không Sử Dụng Dịch Vụ)
Vận Chuyển Hàng Trung Quốc

ỔNG GIÁ = (TIỀN HÀNG+V/C TQ)*TỈ GIÁ NDT + PHÍ XỬ LÝ GIAO DỊCH+ BẢO HIỂM (NẾU CÓ) + PHÍ V/C VN

GIÁ SẢN PHẨM: Là giá niêm yết trên link website Khách hàng lựa chọn.

PHÍ V/C TQ: Là phí vận chuyển nội địa Trung Quốc từ Nhà cung cấp đến kho ChuyenCungCap.Com  tại Trung Quốc.

TỈ GIÁ: Là tỉ giá NDT sang VNĐ tại thời điểm Quý khách lên đơn hàng và đặt cọc, được công bố trên Website ChuyenCungCap.Com  và trên góc bên phải của đơn hàng Quý khách.

PHÍ XỬ LÝ GIAO DỊCH: 2% Là phí dịch vụ gồm: Mua hàng hộ, kiểm đếm hàng hóa, khiếu nại, đảm bảo hàng hóa đúng lựa chọn của Quý khách.

PHÍ BẢO HIỂM (NẾU CÓ): Là phí bảo hiểm dành cho dịch vụ Order nhằm đảm bảo hàng hóa đến tận tay Quý khách an toàn. Phí bảo hiểm này là KHÔNG BẮT BUỘC. Quý khách liên hệ số Hotline ChuyenCungCap.Com  trước để biết thông tin chi tiết.

PHÍ V/C VN: Là phí vận chuyển từ kho ChuyenCungCap.Com  tại Trung Quốc về kho ChuyenCungCap.Com  tại Việt Nam.

PHÍ ĐÓNG GỖ (nếu có): Là phí bắt buộc đối với những kiện hàng dễ vỡ, dễ biến dạng khi vận chuyển.

PHÍ KIỂM ĐẾM: Dùng Cho Các Mặt Hàng Đặc Biệt Cần Kiểm Đếm Và Kiểm Tra Chất Lượng

PHÍ HỎA TỐC (nếu có): áp dụng cho những trường hợp là máy tính bảng, điện thoại, lap top với số lượng 1 cái/chiếc. 

PHÍ BÙ TRỪ THANH TOÁN: áp dụng cho trường hợp khách đóng cọc dưới 100%.
Hướng Dẫn Đặt Hàng TaoBao Alibaba Tmal

Là đơn vị chuyên nghiệp, có uy tín lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ hỗ trợ giao thương quốc tế. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các Đại lý và khách hàng, ChuyenCungCap.Com hiện đang cung cấp tất cả các dịch vụ hỗ trợ mua hàng, thanh toán và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Với lợi thế là đơn vị chuyên nghiệp trực tiếp vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Trung Quốc - Việt Nam, quy trình làm việc cực kỳ hiệu quả và chuyên nghiệp, ChuyenCungCap.Com cam kết sẽ giúp quý khách vận chuyển hoặc order các loại hàng từ các nhà cung cấp ở mọi nơi trong Trung Quốc và từ các Website thương mại điện tử uy tín  (Taobao.com, Tmall.com, 1688.com, …). Từ những mặt hàng nhỏ, nhẹ như: quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang, đồ dùng gia đình, đồ nội thất,... tới các sản phẩm quá khổ, quá tải như máy móc công nghiệp chuyên dụng, trang thiết bị công nghiệp với chi phí dịch vụ và phí vận chuyển rẻ nhất thị trường.

Với đội ngũ nhân viên order chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, thông thạo giao dịch bằng Hoa ngữ, giàu kinh nghiệm, ChuyenCungCap.Com định hướng trở thành công ty order uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thị trường thương mại điện tử Trung Quốc đã và đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, giờ đây, thay vì hàng tháng trực tiếp đi đánh hàng Quảng Châu, với dịch vụ order chuyên nghiệp của chúng tôi, Quý khách có thể ngồi tại nhà và order bất cứ loại hàng hóa nào (từ hàng Taobao, Alibaba,… đến các hàng hóa đặc trưng cần mua trực tiếp từ nhà sản xuất), chúng tôi sẽ mua hàng và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam cho Quý khách. Như vậy, Quý khách có thể tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp chuyên nghiệp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, đặt hàng, order hàng từ Trung Quốc, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách, như: Chuyển phát nhanh, chuyển phát hỏa tốc hàng hóa từ Trung Quốc, Order hàng Taobao, Alibaba, Tmall,… Order các web xưởng và tất cả các Website thương mại điện tử uy tín của Trung Quốc chấp nhận thanh toán qua hệ thống thanh toán trực tuyến hoặc ngân hàng.

Không chỉ Order hàng trên Website bán sỉ hàng uy tín, chúng tôi còn tiếp nhận, tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm nhà cung cấp, đàm phán, mua hàng, nhập hàng từ các công ty, các nhà sản xuất trên khắp Trung Quốc. ChuyenCungCap.Com sẽ đảm nhiệm các phần việc về tìm kiếm thông tin, làm việc với nhà cung cấp, đàm phán giá cả vận chuyển, ký hợp đồng quốc tế, thông quan, làm thủ tục xuất nhập khẩu cho lô hàng của Quý khách. Các dịch vụ (Order hàng quảng châu, Order hang quang chau, Order hàng trung quốc, Order hang trung quoc, Đặt hàng quảng châu, Dat hang quang chau, Đặt hàng trung quốc, Dat hang trung quoc)

ChuyenCungCap.Com là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực order và ship hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam. Được thành lập từ năm 2015, đến nay, ChuyenCungCap.Com đã tạo dựng được một đội ngũ nhân viên hùng hậu cùng hệ thống văn phòng, kho bãi hiện đại tại TPHCM, Quảng Châu, Đông Hưng – Trung Quốc.
Với mục tiêu trở thành công ty mua và ship hàng Trung Quốc về Việt Nam tốt nhất trên thị trường, ChuyenCungCap.Com  tiếp tục có những cải tiến về chất lượng của dịch vụ và đội ngũ nhân viên.

Các gói dịch vụ của ChuyenCungCap.Com

Trên cơ sở khảo sát, nghiên cứu và đánh giá nhu cầu của thị trường, ChuyenCungCap.Com đã cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ sau đây:

1 Dịch vụ mua hàng hộ:
Chúng tôi nhận order, mua hộ tất cả các loại hàng hóa từ các website của Trung Quốc cho khách hàng mà không đưa ra những giới hạn về trọng lượng và kích thước. Khách hàng chỉ cần cung cấp đường link các sản phẩn cần mua trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc cho nhân viên của ChuyenCungCap.Com. Chúng tôi sẽ sử dụng tài khoản của mình để order và nhận hàng giúp bạn. Bằng kinh nghiệm và mối quan hệ với công ty thương mại điện tử tại Trung Quốc, chúng tôi sẽ giúp bạn mua được những món hàng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

2 Dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam:
Vận tải là mảng dịch vụ trọng yếu mà ChuyenCungCap.Com hướng đến. Theo đó, chúng tôi tiến hành hoàn tất đơn hàng cho bạn bằng việc cung cấp dịch vụ ship hàng về Việt Nam sau khi đã mua hộ trên các web thương mại điện tử.
Bên cạnh đó, khách hàng có thể gửi hàng trực tiếp cho chúng tôi tại  địa chỉ văn phòng ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo an toàn nhất và giá thành cạnh tranh nhất. ChuyenCungCap.Com chịu trách nhiệm khai quan hàng hóa tại cửa khẩu và chuyển về kho tại Tp. Hồ Chí Minh. Từ các kho, khách hàng có thể chủ động đến nhận hàng hoặc tiếp tục sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà của chúng tôi. Mức cước phí được tính tương tự với dịch vụ giao hàng trong nước.

3 Dịch vụ dẫn khách đi chợ:
Nhiều khách hàng muốn trực tiếp trải nghiệm cơ hội đánh hàng tại các chợ của Trung Quốc có thể liên hệ với dịch vụ dẫn khách đi chợ của ChuyenCungCap.Com. Theo đó, nếu như bạn không có kinh nghiệm thương lượng, chọn hàng hoặc không biết tiếng Trung Quốc thì chúng tôi sẽ đảm trách công việc này dùm bạn. Lamphongchiana sẽ giúp bạn xin visa, hướng dẫn và tư vấn chỗ ăn, nghỉ, hướng dẫn khách đi mua hàng, hướng dẫn trả giá ở các chợ buôn bán hàng sỉ, lẻ. Sau khi trực tiếp mua hàng, nếu có nhu cầu, khách hàng có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của l ChuyenCungCap.Com.

Những cam kết của ChuyenCungCap.Com
Với tiêu chí coi sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa thành công của doanh nghiệp, ChuyenCungCap.Com luôn đảm bảo thực thi các cam kết dưới đây.
Giá cước thấp:
ChuyenCungCap.Com hiện có mối quan hệ tốt với nhiều đơn vị kinh doanh online của Trung Quốc. Chúng tôi cũng am hiểu sâu sắc về yếu tố bản địa, do đó có thể thương lượng để hạ mức chi phí của các dịch vụ xuống mức thấp nhất. Chi phí chuyển hàng của chúng tôi cũng được chiết khấu cao hơn những công ty dịch vụ khác.
Phục vụ chuyên nghiệp:
ChuyenCungCap.Com luôn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn để giúp khách hàng lựa chọn được hàng hóa tốt nhất, rẻ nhất. Đội ngũ vận chuyển và giao hàng luôn tuân thủ nguyên tắc “nhanh chóng” do đó chúng tôi hạn chế sự chậm trễ trong việc giao hàng.
An toàn:
Chúng tôi luôn áp dụng và trang bị những thiết bị, công cụ vận tải hiện đại nhất để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Khi có sự cố hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về quyền lợi khi sử dụng dịch vụ của ChuyenCungCap.Com

Bấm Vào Đây Để Tham Khảo Bảng Giá Sỉ Các Mặt Hàng Đã Nhập Về Việt Nam


Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Thành Phố Hồ Chí Minh giá rẻ nhất chỉ từ 15k
Sự phát triển của giao thương giữa Việt Nam và Trung Quốc khiến nhu cầu mua hàng hòa từ Trung Quốc về Việt Nam như đồ điện tử , thiết bị gia dụng, quần áo, giày dép, mỹ phẩm, cọ trang điểm, dụng cụ trang điểm...khá là nhiều vì những đồ dùng ở đây có mức giá khá rẻ, và chất lượng chấp nhận được.
Khi mua hàng tại Trung Quốc, chúng ta thường tìm đến các website uy tín như Taobao, Alibaba....từ đó chọn mua và tìm đơn vị vận chuyển về Việt Nam
Giá mặt hàng được ghi trực tiếp trên website bán hàng, tuy nhiên phí vận chuyển lại là phần phí không nhỏ bao gồm nhiều chi phí về vận chuyển, thuế hải quan...
Cụ thể
Tổng giá = Tiền mua hàng Tại Trung Quốc + Phí Giao Dịch + Bảo hiểm (nếu có)
Trong đó
+ Tiền mua hàng tại Trung Quốc bao gồm: Giá hàng mua (trên website), phí vận chuyển tại Trung Quốc (từ nơi bán đến đơn vị vận chuyển về Việt Nam) và thuế quan (nếu có đối với mặt hàng mua)
Thông thường, tiền này được tính bằng Nhân dân tệ, theo đó bạn phải đổi ra tiền Việt Nam theo tỉ giá hiện tại thời điểm mua.
+ Phí Giao Dịch hay còn gọi là chi phí vận chuyển
Phí này là do đơn vị vận chuyển đưa ra, bao gồm phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, phí kiểm đếm hàng hóa (và chi phí khiếu nạy giúp đảm bảo hàng hóa đúng lựa chọn của người mua).
Ngoài ra, nếu khách hàng không đến tận kho đơn vị vận chuyển thì sẽ mất thêm phí vận chuyển từ kho hàng về nhà bạn.
Đối với những yêu cầu hoặc mặt hàng đặc biệt thì chi phí giao dịch sẽ cộng thêm phí đóng gỗ (để vận chuyển hàng dễ vỡ), phí hỏa tốc,..
+ Bảo hiểm
Là phần chi phí KHÔNG BẮT BUỘC, nhưng sẽ cần thiết đối với những mặt hàng đặc biệt quan trọng.
Như vậy, nếu bỏ qua Bảo Hiểm, và Tiền mua hàng tại Trung Quốc (vì đây là mức giá cố định), thì người chúng ta chỉ có thể tiết kiệm tiền khi mua hàng từ Trung Quốc bằng cách tìm được đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ nhất.
Trên thị trường hiện nay có khá nhiều những đơn vị có cung cấp dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, mức phí thường dao động từ 2-5% giá trị sản phẩm. Theo khảo sát thực tế của chúng tôi, thì ChuyenCungCap.Com là đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam rẻ và uy tín nhất hiện nay.
Cụ thể có thể xem thêm bảng giá phí vận chuyển hàng dưới đây:http://chuyencungcap.com

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Vĩnh Dư
Số điện thoại: 01273159999 - Anh Sơn


Loại tin: Tin bán     Phản hồi: 0


Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập thành viên mới được gửi phản hồi. Đăng ký nếu chưa có tài khoản
 ‹ Nhập số này vào ô kế bên


Các tin mới trong Dịch vụ
Dịch vụ thuế thu nhập cá nhân  (2) Tin bán 03/04 TPHCM
Giải mã nằm mơ thấy gà trống  (6) Tin rao vặt 02/04 TPHCM
Giải mã giấc mơ thấy nụ hôn  (3) Tin bán 30/03 TPHCM
Bô tra dâu SMC dong AL
Bô tra dâu SMC dong AL  (3) Tin bán 28/03 TPHCM
Bô điêu ap SMC dong AR
Bô điêu ap SMC dong AR  (6) Tin bán 28/03 TPHCM
Cửa nhựa đài loan giá rẻ tại khánh hòa
Cửa nhựa đài loan giá rẻ tại khánh hòa  (0) Tin bán 28/03 TOÀN QUỐC
Tư vấn pháp lý doanh nghiệp  (4) Tin rao vặt 27/03 TPHCM
Mua ống đồng điều hòa  (4) Tin bán 27/03 TPHCM
Thi công ống đồng  (6) Tin rao vặt 27/03 TPHCM
Học nghề đầu bếp  (8) Tin bán 27/03 TPHCM

Ads by www.raomua247.com
 Thông Tin Người Đăng
maichi56@gmail.com
14/05/2018
 Tiện Ích
 Tin mới của huyvu13
 Hỗ Trợ Trực Tuyến
Bộ phận kỹ thuật
dungpc2002 dungpc2002
 Thống Kê
 › Tổng số thành viên:
24.943
 › Tổng số tin đăng:
38.970
 Đang Truy Cập
 › Thành viên:
0
 › Khách tham quan:
57
 › Tổng cộng:
57

Trang chủ  -  Tin mua  -  Tin bán  -  Tin rao vặt  -  Tin doanh nghiệp  -  Tin quảng cáo  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ - Thỏa thuân

camera gia re, camera long thanh, camera bienhoa, camera dongnai, Uốn ống thép gia công, camera bien hoa, camera dong nai, hoang gia khang,

Thông tin được tập hợp liên tục từ nhiều nguồn khác nhau,chúng tôi không chịu trách nhiệm về pháp lý.