Xin Vui Lòng Đợi....
Đặt làm trang chủ  Ghi nhớ trang này  Giới thiệu bạn bè    Đăng Ký | Đăng Nhập


Mã Tin:  43048   Ngày đăng: 17/10/2020    Khu vực: TAM KỲ  Lượt xem: 11

Kiếm tiền tiện dụng với Affiliate Marketing

Kiếm tiền tiện dụng với Affiliate Marketing

Kiếm tiền tại nhà với affiliate marketing tại sao lại trở thành xu hướng ?

Có cực nhiều cách kiếm tiền tại nhà, và chúng ta thường thấy hình thức phổ thông nhất đấy là kiếm tiền online, dùng 1 chiếc máy tính có kết nối internet để làm mọi thứ trên mạng, thậm chí cho ra 1 dòng tiền thu nhập ổn định và vững bền.

Các bạn mua trên google có thể thấy, có không ít kỹ thuật kiếm tiền online không giống nhau và phổ biến hướng dẫn, các bạn đang rất băn khoăn là nên bắt đầu affiliate marketing tiếp thị liên kết với hình thức nào là đúng đắn và ko lãng phí thời kì.

Có những hình thức đơn giản mà các bạn đã từng nghe qua phổ quát lần , bạn không cần kĩ năng hoặc kỹ năng của các bạn ở mức cơ bản cũng làm được như :

 • PTC (Click quảng cáo kiếm tiền)

 • Làm dò la online

 • Gõ capcha

 • Đọc email lăng xê

 • Gắn phần mềm trên máy tính cho chạy truyền bá

 • ….

Nhưng kiếm tiền online cũng như kiếm tiền ngoài đời, đòi hỏi kĩ năng ít tương đương với số tiền kiếm được ít và rủi ro cao, có thể các bạn đã từng làm qua các hình thức này, mình tin 100% các bạn từng bị SCAM (lừa đảo, net quỵt tiền).

các bạn cũng kiếm được rất ít và ví như muốn có thêm thu nhập thì các bạn phải đi tuyển tuyến dưới như đa cấp, càng tuyển được nhiều bạn càng được phổ biến $.

Tóm lại, đó là những phương thức kiếm tiền online không uy tín, rủi ro cao và kiếm không được bao lăm, mình khuyên chúng ta không nên tham gia, nó chỉ vung phí thời kì và công sức của bạn.

Nhưng bù lại sẽ có không ít chọn lọc uy tín và tiềm năng khác dành cho các bạn như :

 • Affiliate Marketing (Product launch, nichesite, authority site).

 • T-shirt business (Teespring, Viralstyle, Teechip,..)

 • PPV/PPC (Youtube Partner, Google Adsense).

 • Dropshipping,FBA,…

những hình thức này có tiềm năng cực to tùy vào khả năng của các bạn, bạn càng giỏi thì càng kiếm được phổ quát, từ vài trăm, vài ngàn cho vài chục ngàn, vài trăm nghìn USD mỗi tháng, thu nhập thụ động đều có thể xảy ra và các bạn sẽ không bao giờ lo về lừa đảo, quỵt tiền.

Nhưng đây là những hình thức ko phải là dễ và đòi hỏi các bạn phải kiên trì, phải có ham mê, yêu thích học hỏi và đi trong khoảng từ như một quá trình thì mới có khả năng bạn sẽ thành công. Cách kiếm tiền nào đòi hỏi kĩ năng cao thì mới có tiềm năng về thu nhập vững bền. Mình nghĩ các bạn ko muốn ngừng ở Thống kê vài trăm nghìn 1 tháng.

Ở bài viết tổng hợp những cách kiếm tiền online uy tín nhất hiện nay, mình có kể đều có lý do của nó.

Đây là 1 hình thức mà mình mình tiếp cận Việc đầu tiên, đang và sẽ tiếp diễn làm để kiếm tiền tại nhà. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn bản tính của affiliate marketing, nó là gì, hoạt động như thế nào ? Vì sao bạn có thể kiếm được ko ngừng tiền ? Chúng ta khởi đầu nhé.

1. Kiếm tiền tại nhà với Affiliate Marketing là gì ?

Mình có viết 1 bài hơi kĩ giải thích affiliate marketing là gì và cách làm affiliate marketing hiệu quả (bạn có thể Nhận định thêm), ở dưới đây mình sẽ nhắc sơ qua 1 cách đơn giản.

Affiliate marketing hay còn được gọi là “tiếp thị liên kết” là mô hình kiếm tiền online mà các bạn sẽ đi lăng xê giùm sản phẩm cho những doanh nghiệp (có thể cá nhân) để mang lại tiền huê hồng.

affiliate-marketing-hoat-dong

lúc bạn đăng ký PR sản phẩm, họ sẽ cấp cho các bạn 1 đường dẫn biệt lập (Link này có tác dụng ghi nhận khách hàng là của bạn), bất cứ quý khách nào bấm vào link của bạn, họ sẽ đi tới trang bán sản phẩm, và lúc họ mua sản phẩm thì huê hồng được tính cho các bạn.

huê hồng các bạn nhận được tùy thuộc vào quy định chương trình affiliate đấy như thế nào, tỉ dụ đơn giản :

 • Amazon có chương trình affiliate hoả hồng từ 4% tới 8%, vì họ bán sản phẩm vật lý, nguyên vật liệu và quy trình phân phối đắt nên hoả hồng không thể cao, bù lại lượng tậu hàng cực lớn mỗi ngày.

 • Clickbank có chương trình affiliate hoả hồng 50% tới 100%, vì là sản phẩm số, hầu như những sản phẩm tạo ra bằng chất xám không tốn nhiều giá cả, nhưng lượng tìm ít hơn amazon rộng rãi.

Tóm lại, affiliate marketing là phương thức bạn đăng ký với 1 trang web nào đấy, với mong muốn bán giúp sản phẩm cho họ và nhận được hoa hồng.

hai. Affiliate Network là gì ?

tỉ dụ ở Việt Nam, các bạn muốn làm affiliate với Lazada (họ có chương trình affiliate như vậy như Amazon), nhưng bạn sẽ lo lắng :

 • Liệu Lazada có trung thực về hoa hồng được ghi nhận hay không ?

 • Họ có trả hoa hồng đúng hứa hẹn hay không ?

 • những Báo cáo, Con số của họ có chính xác hay chưa ?

Thì chính xác là bạn đang cần 1 bên thứ ba trung gian và đảm bảo cho bạn lúc làm affiliate marketing với Lazada hay bất cứ công ty nào tăng trưởng mô phỏng tiếp thị liên kết.

đó là lý do vì sao affiliate network xây dựng thương hiệu, mục tiêu của họ là :

 • Cầu nối giữa bạn và nhà lăng xê (các tổ chức, tư nhân bán hàng có mô hình affiliate)

 • bảo đảm sự trung thực cho các bạn

 • thanh toán cho bạn đúng hứa hẹn

 • …..

Có nghĩa là các bạn chỉ cần đăng ký làm affiliate với affiliate network, sau khi được ưng chuẩn, các bạn có thể đăng nhập vào network và thấy ở đây có không ít sản phẩm từ cực nhiều nhà quảng bá khác nhau. Tùy thuộc vào năng lực, sở thích, kinh nghiệm của bạn mà các bạn có thể chọn lăng xê bất cứ sản phẩm nào, và các bạn cũng sẽ được affiliate network cung cấp cho 1 đường dẫn riêng biệt.

đông đảo những dữ liệu, hoả hồng, thanh toán,…từ rộng rãi chiến dịch của bạn sẽ xuất hiện trên giao diện của affiliate network luôn chứ ko cần phải đăng nhập phổ biến tài khoản nếu như các bạn làm riêng lẻ.

Ở bài nên chọn affiliate network hay private program để làm affiliate marketing, mình có lời khuyên người mới thì nên làm việc thông qua network để dễ dàng hơn (bạn có thể bấm vào link để xem lý do).

3. 1 Vài affiliate network uy tín có thể khởi đầu.

Affiliate network có muôn vàn, tuy vậy cũng như phổ biến ngành nghề khác chẳng hề network nào cũng dễ sử dụng, uy tín, và thích hợp với người Việt Nam. Nếu bạn tự test, tự mò sẽ mất thời kì tương đối lâu để trông thấy nên làm network nào thì thích hợp.

bạn là người phát xuất sau, Chính vì vậy cách nhanh nhất ấy là xem những người đi trước đang làm với network nào thì bạn có thể tiếp cận và làm theo, chứ chẳng hề đi mày mò nữa. 1 Vài network mà mình cùng với rất nhiều người khác đã làm trong 1 thời gian dài qua ấy là :

 • Ở Việt Nam : Accesstrade là sự chọn lựa số 1, mình có riêng hẳn 1 group bàn thảo kiếm tiền với Accesstrade

 • Ở nước ngoài : Amazon, Commission Junction, Shareasale, Clickbank, Jvzoo,….

4. Affiliate Marketing theo mô phỏng CPA

Như các bạn đã thấy, affiliate marketing một là cách thức kiếm tiền trên mạng mà không cần có sản phẩm, không cần để ý đến việc bàn giao và hỗ trợ quý khách.

Đây là 1 cách khởi đầu tuyệt vời cho những người mới bước chân vào ngành tiếp thị. Bạn chỉ cần marketing để mang đến hoa hồng và không cần nhọc lòng tới nhiều giai đoạn quan yếu khác như nguồn hàng, kho hàng, vận chuyển, nhân sự, giao hàng, tương trợ,…

Hơn nữa có các chương trình tiếp thị kết liên không nhất thiết khách hàng phải tìm hàng qua link của bạn thì các bạn mới nhận được hoả hồng (Cost Per Sale – CPS) mà lúc các bạn giúp nhà lăng xê mang lại thông tin của khách hàng tiềm năng là bạn cũng đã mang đến hoả hồng (Cost Per Lead – CPL)

tỉ dụ 1 người nào đó nhấn vào link affiliate của bạn, điền form có sẵn của nhà truyền bá (Ví dụ 1 form nhận tư vấn, form đăng ký tài khoản,…) như vậy thôi là các bạn đã đem lại hoa hồng.

Tuy hoả hồng ko được cao như CPS, nhưng CPL lại hơi dễ dàng để đem lại hoả hồng, khi mà quý khách không cần trả tiền bất cứ khoản chi phí nào, chuyển đổi rất dễ xảy ra.

5. Chuẩn bị các gì để kiếm tiền với affiliate marketing ?

Affiliate marketing là 1 hình thức kiếm tiền mà mình nghĩ là không khó và cũng không dễ.

ko khó chỗ đó là bạn có thể tiếp cận với hình thức này tương đối nhanh, và như mình kể những công đoạn bán hàng đã được rút gọn, việc của các bạn chỉ là quảng bá sản phẩm để có khách hàng tậu qua link của bạn.

không dễ ở chỗ là bạn ko biết PR làm sao để có hiệu quả, mục đích của các bạn chẳng phải dừng ở chỗ chỉ bán được huê hồng vài chục nghìn 1 ngày, mà phải là vài nghìn, vài chục ngàn USD mỗi tháng. Và cũng không ít người chẳng thể kiếm nổi 1 đồng với affiliate marketing chỉ vì thiếu 2 thứ :

 • Tư duy

 • kĩ năng

ví như bạn tiếp cận với affiliate mà bay vào thực hiện ko có tư duy tốt thì y sì “chưa học bò đã lo học chạy”. Affiliate marketing cần 1 tư duy tốt để thành công.

Ngoài việc phải có yêu thích ra, chủ chốt nhất là các bạn phải có thái độ làm việc nghiêm trang, đây không những là hình thức giúp bạn kiếm vài đồng lẻ để tiêu vặt mà nó có thể giúp bạn có 1 thu nhập khủng thụ động hàng tháng.

Thêm vào đó các bạn cần phải kiên nhẫn vì như mình đã đề cập từ đầu, đây không phải là 1 hình thức ăn xổi. Mình nhớ không nhầm thì phải mất tời 6 tháng mình mới có những thu nhập từ affiliate vì thời gian đầu mình làm rất ít những hướng dẫn chất lượng, khác với bây giờ các bạn có thể sắm thấy rất nhiều hướng dẫn trên mạng, hoặc các khóa học, cộng đồng giúp bạn tiến bộ rất nhanh, và rút ngắn thời gian để thành công gấp phổ quát lần.

tỉ dụ như ở Thế Khương MMO Team của mình , mình có hướng dẫn cực nhiều về mảng affiliate marketing từ A-Z, đơn giản đến phức tạp, phân phối phương tiện, chế độ hỗ trợ và cộng đồng luận bàn sẽ giúp bạn tiến bộ từng ngày :

đấy là về tư duy, còn kỹ năng nhu yếu để kiếm tiền với affiliate cũng cực nhiều. Các bạn ít vốn sẽ có những kĩ năng dành cho người ít vốn, các bạn phổ biến vốn sẽ có những kĩ năng dành cho người phổ quát vốn, dưới đây là 1 vài kỹ năng có thể giúp bạn thành công với affiliate marketing

6. Quy trình sơ bộ để kiếm tiền với Affiliate Marketing

các bạn cần học các gì thì bạn khởi đầu kiếm tìm thứ ấy và thực hiện theo sự Đánh giá của bạn. Nhưng mình biết người mới có rất nhiều bỡ ngỡ cũng như chơi biết là cái gì nên học, cái gì ko cần.

7. Nên làm affiliate marketing ở Việt Nam hay trên thế giới ?

khi các bạn đã quen với affiliate và tư duy+ kỹ năng hơi khá rồi, bạn có thể nghĩ về 1 thị phần rộng hơn để tiếp diễn hoặc làm song song trong nước lẫn Việt Nam.


Kết luận.

Tại serie kiếm tiền online cho người mới, mình từng đề cập ko phải người nào cũng phù hợp với kiếm tiền tại nhà tổng thể. Và affiliate marketing cũng vậy, người thành công phổ biến nhưng người bỏ cuộc cũng không phải là ít. Các bạn phải hài lòng sự thật này, vì MMO cũng là 1 nghề và ko có bất cứ nghề nào trên toàn cầu này có thể phù hợp với đa số mọi người.

tuy vậy mình tin là các bạn sẽ ko bỏ lỡ thời cơ khám phá bản thân, xem mình có hợp với affiliate marketing hay ko, ví như đứng ở ngoài Nhìn vào, bạn sẽ không thể biết được trừ lúc bạn thực hành trong 1 thời kì, tối thiều 2-3 tháng bạn mới biết khả năng của các bạn tới đâu. Biết đâu bạn là 1 hào kiệt về kiếm tiền online cũng ko hay.

Loại tin: Tin quảng cáo     Phản hồi: 0


Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập thành viên mới được gửi phản hồi. Đăng ký nếu chưa có tài khoản
 ‹ Nhập số này vào ô kế bên


Các tin mới trong Phần mềm - Website
Máy tính tiền cảm ứng cho chuỗi hệ thống quán trà sữa
Máy tính tiền cảm ứng cho chuỗi hệ thống quán trà sữa  (196) Tin rao vặt 29/10 TPHCM
Máy tính tiền cho chuỗi nhà hàng, cafe, hệ thống BBQ
Máy tính tiền cho chuỗi nhà hàng, cafe, hệ thống BBQ  (167) Tin rao vặt 29/10 TPHCM
Cung cấp máy pos cảm ứng tính tiền cho nhà hàng, cafe
Cung cấp máy pos cảm ứng tính tiền cho nhà hàng, cafe  (171) Tin rao vặt 29/10 TPHCM
Máy tính tiền cho shop thời trang, mỹ phẩm tại Quận 1, quận 2, quận 3
Máy tính tiền cho shop thời trang, mỹ phẩm tại Quận 1, quận 2, quận 3  (162) Tin rao vặt 29/10 TPHCM
Nhận lắp đặt máy tính tiền cho tiệm bánh, quán kem
Nhận lắp đặt máy tính tiền cho tiệm bánh, quán kem  (131) Tin rao vặt 29/10 TPHCM
Máy tính tiền cho shop thời trang, mỹ phẩm
Máy tính tiền cho shop thời trang, mỹ phẩm  (165) Tin rao vặt 29/10 TPHCM
Tiếp thị liên kết có lừa đảo không Phân biệt ra sao  (3) Tin bán 29/10 ĐÀ NẴNG
Bán máy tính tiền cho siêu thị mini tại Cao Lãnh
Bán máy tính tiền cho siêu thị mini tại Cao Lãnh  (196) Tin rao vặt 28/10 Cần Thơ
Top 3 sàn giao dịch mua bán Bitcoin và tiền điện tử uy tín, an toàn và giá rẻ nhất tại Việt nam
Top 3 sàn giao dịch mua bán Bitcoin và tiền điện tử uy tín, an toàn và giá rẻ nhất tại Việt nam  (17) Tin quảng cáo 27/10 HỘI AN
Chi tiết về tiếp thị liên kết trên Instagram và mẹo tiếp thị hiệu quả  (3) Tin bán 27/10 ĐÀ NẴNG

Ads by www.raomua247.com
 Thông Tin Người Đăng
ngocha051197@gmail.com
21/09/2020
 Tiện Ích
 Tin mới của ngocha97
 Hỗ Trợ Trực Tuyến
Bộ phận kỹ thuật
dungpc2002 dungpc2002
 Thống Kê
 › Tổng số thành viên:
25.208
 › Tổng số tin đăng:
42.671
 Đang Truy Cập
 › Thành viên:
0
 › Khách tham quan:
150
 › Tổng cộng:
150

Trang chủ  -  Tin mua  -  Tin bán  -  Tin rao vặt  -  Tin doanh nghiệp  -  Tin quảng cáo  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ - Thỏa thuân

camera gia re, camera long thanh, camera bienhoa, camera dongnai, Uốn ống thép gia công, camera bien hoa, camera dong nai, hoang gia khang,

Thông tin được tập hợp liên tục từ nhiều nguồn khác nhau,chúng tôi không chịu trách nhiệm về pháp lý.